Điện thoại cho người già trên KhuyenMaiDienThoai.com

ĐIỆN THOẠI CHO NGƯỜI GIÀ TRÊN KHUYENMAIDIENTHOAI.COM

Những chiếc điện thoại không phù hợp cho người già
Những chiếc điện thoại không phù hợp cho người già

Thế nào là Điện thoại cho người già?

Trong thời đại khoa học công nghệ phát triển như hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm thấy một chiếc điện thoại di động với đầy đủ các tính năng hay ho, thú vị: Màn hình cảm ứng, nhận diện chuyển động, nhiều phần mềm ứng dụng tuyệt vời. Tuy nhiên, để tìm được một chiếc điện thoại cho Ông, cho Bà thật là khó. Vì hầu như toàn bộ chức năng hay ho đó lại quá phức tạp cho người già, người cao tuổi.

Người cao tuổi thường mắt kém, chân tay yếu và phải nói to mới nghe thấy được. Do vậy, để có thể sử dụng được điện thoại di động nhất thiết chiếc điện thoại đó phải đảm bảo được các yếu tố sau:

10 đặc điểm của điện thoại dành cho người già:

 1. Cần có các chức năng cơ bản của điện thoại: Nghe, Gọi điện, nhắn tin, báo thức,…
 2. Bàn phím với chữ số lớn. Dễ dàng bấm và sử dụng cho người già.
 3. Chữ và số hiển thị trên màn hình điện thoại dành cho người cao tuổi phải to, rõ nét.
 4. Nếu là màn hình đơn sắc thì màu nền màn hình di động cho người già có màu vàng cam dễ nhìn.
 5. Nghe đài FM không cần cắm tai nghe
 6. Nhất định phải có phím SOS khẩn cấp (Phím này sử dụng sẽ tự động nhắn tin, gọi điện cho danh sách số người thân được cài đặt)
 7. Điện thoại dành cho người cao tuổi âm lượng loa và mic phải to.
 8. Có đèn pin soi sáng khi trời tối, mất điện
 9. Chức năng đọc số khi bấm phím (bấm phím 1, điện thoại cho người cao tuổi sẽ nói “Một”)
 10. Pin phải lâu hết, tối thiểu 3 ngày sử dụng bình thường là đạt yêu cầu đối với một chiếc điện thoại người già.
 11. Có tiếng Việt.

Tại sao nên sử dụng điện thoại cho người già?

Do người cao tuổi chức năng mắt và tai nghe bị hạn chế, vì vậy không thể sử dụng được điện thoại di động mà giới trẻ thường dùng. Các ông, các bà phải cần một chiếc điện thoại có các đặc điểm đặc thù: Số to, loa to, chữ to, chịu va đập tốt và pin lâu… Ngoài ra, trong trường hợp khẩn cấp, với phím chức năng SOS có thể báo động cho con cháu, người thân trong gia đình, qua đó tránh được các trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Chức năng SOS của điện thoại cho người già
Chức năng SOS của điện thoại cho người già

Điện thoại di động hiện nay là một vật dụng không thể thiếu đối với mỗi con người, với chiếc điện thoại người già phù hợp, ông bà có thể giữ liên lạc được với con cháu và nói chuyện mỗi khi buồn chán, cô đơn. Giúp cho bạn yên tâm hơn khi đi công tác xa nhà.

Lựa chọn điện thoại cho người già phù hợp?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm điện thoại dành cho người cao tuổi của các thương hiệu khác nhau: Điện thoại cho người già Vinaphone, Điện thoại cho người già Viettel, Điện thoại cho người già iNO, điện thoại cho người già Mobifone,… Do chưa được chú trọng nên dòng sản phẩm di động cho người già hiện nay vẫn còn nghèo nàn về mẫu mã, tính năng. Các bạn có thể tham khảo các mẫu điện thoại cho người già tại website http://www.dienthoainguoigia.vn của SHOP NGƯỜI GIÀ hoặc gọi điện đến Hotline: 04.8586.8484 để được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn sản phẩm phù hợp với ông bà, cha mẹ.

 

Các mẫu điện thoại cho người già chất lượng tốt hiện nay:

ALO S202

Là mẫu điện thoại cho người già đầu tiên tại Việt Nam do nhà mạng Vinaphone phân phối với các tính năng cơ bản, độ bền cao và chất lượng đảm bảo. Hiện tại đã ngừng sản xuất và bán tại Việt Nam.

Mobifone Ring3000

Ra sau sản phẩm ALO S202, điện thoại Ring3000 với màu sơn bạc rất phù hợp cho các bà, các mẹ. Chất lượng rất tốt tương tự với ALO S202

Viettel V6103

Là chiếc điện thoại đi dộng cho người cao tuổi có vẻ ngoài giống hết ALO S202, tuy nhiên sản phẩm này chỉ dùng được sim Viettel và có giá thành cao hơn ALO S202 nhiều. V6103 được bán kèm bộ KIT SumoSim V6103 có tổng tài khoản lên tới 510.000đ

Viettel V6216

Là phiên bản nâng cấp và cải tiến của V6103, với màn hình màu hiển thị sắc nét. 2 sim 2 sóng dùng tất cả các mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone… Mỏng, nhẹ, thời trang. Âm thanh loa và FM cực lớn. Ra mắt đầu năm 2013 và hiện đang rất được ưa chuộng

iNO Mobile

Ngoài ra còn các mẫu sản phẩm điện thoại cho người lớn tuổi của thương hiệu iNO Mobile, tuy nhiên do giá thành quá cao nên hiện tại không còn thấy xuất hiện trên thị trường nữa.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, các bạn có thể lựa chọn được mẫu sản phẩm điện thoại cho ông, bà, cha, mẹ của mình. Thay lời yêu thương gửi đến đấng sinh thành.

Trân trọng,

Shop Người Già

 

 

Từ khóa: