Huawei G5000

 • Giá bán: 950,000 VNĐ
 • Tính năng nổi bật: Điện thoại cho người già Huawei: Phông to, chữ to, loa to, danh bạ to, màn hình màu hiển thị sắc nét, FM không cần tai nghe. SOS khẩn cấp, đặc biệt hỗ trợ thẻ nhớ nghe nhạc, chụp ảnh.
 • Hãng sản xuất:
 • Danh mục:
 • Trong kho: Hết hàng
 • Màu có sẵn:
 • Có bán tại:
 • Bộ bán hàng chuẩn: Thân máy , Pin , Sạc , Cáp USB , Hộp , Sách hướng dẫn
 • Bảo hành: 12 tháng
Các sản phẩm khác

Cuối cùng thì ông lớn Huawei cũng tham gia vào thị trường điện thoại cho người già tại Việt Nam. Sản phẩm đầu tiên của hãng điện thoại danh tiếng trong phân khúc thị trường điện thoại người già: Huawei G5000.

Cầm trên tay G5000, Shop Người Già đánh giá đây là một sản phẩm thật sự chất lượng và rất phù hợp cho người già, người cao tuổi tại Việt Nam. Phải nói rằng ngoài điện thoại ALO S202 của Vinaphone & Sumo V6103 của Viettel thì G5000 đáp ứng được hầu hết nhu cầu cấp thiết cho người già.

Về mặt thiết kế

 • Build của máy khá tốt, mặc dù là vỏ nhựa nhưng cầm rất đầm tay và chắc chắn. Nắp lưng được thiết kế gắn rất chắc nên hầu như không phải lo đến việc các cụ chẳng may làm tuột nắp lưng
 • Thiết kế máy đẹp, phần lưng được đánh nhám giúp người sử dụng không bị trơn hay dễ làm tuột khỏi tay.
 • Màn hình chính là điểm khác biệt và ưu thế vượt trội của chiếc điện thoại Huawei G5000 với các điện thoại khác. Đa phần điện thoại người già quanh mức 1.000.000đ ở Việt Nam là màn hình đen trắng và danh bạ hiển thị chữ nhỏ. Với Huawei G5000, màn hình màu với kích thước lên tới 2 inch kèm theo font chữ rất to chắc chắn không cụ nào không thích.
 • Phím điều khiển 5 chiều tiện ích rất dễ sử dụng.
 • Huawei G5000 có 2 phím tắt gọi điện cho con trai và con gái ở vị trí rất thuận lợi ngay dưới màn hình.

Về phần mềm sử dụng:

 • Phần mềm của Huawei G5000 rất dễ dùng, mỗi mục menu đều có biểu tượng và chữ hướng dẫn to giúp cho các cụ dễ nhận biết và thích thú.
 • Huawei G5000 có các tính năng đặc thù cho người già: Lịch, máy tính, báo thức, Bấm giờ, Thời gian biểu, Đánh giá sức khỏe.
 • Đặc biệt có tính năng nhắc nhở: Nhắc thể dục, Nhắc nghỉ ngơi, Nhắc uống thuốc… rất hay.

Hình ảnh điện thoại Huawei G5000

Các tính năng của Huawei G5000

Phụ kiện đi kèm

Bộ bán hàng chuẩn của Huawei G5000

Huawei G5000 , Điện thoại giá rẻ dành cho người già.

Được biết đến với nhiều smartphone chạy hệ điều hành Android nổi tiếng, tuy nhiên đây chỉ mới là sản phẩm đầu tiên của hãng điện thoại danh tiếng Huawei dành cho người già với tên hiệu : Huawei G5000

Huawei G5000 - điện thoại hữu ích cho người già


Huawei G5000 – điện thoại giá rẻ dành cho người già

Thiết kế cứng cáp và chắc chắn

Kết cấu của Huawei G5000 khá tốt, mặc dù là vỏ nhựa nhưng cầm rất đầm tay và chắc chắn. Nắp lưng được thiết kế gắn rất chắc nên hầu như không phải lo đến việc các cụ chẳng may làm tuột nắp lưng. Thiết kế máy đẹp, phần lưng được đánh nhám giúp người sử dụng không bị trơn hay dễ làm tuột khỏi tay.

Huawei G5000 có phím số to


Huawei G5000 với thiết kế khoa học giúp người già dễ dàng cầm nắm.

Màn hình màu, phông chữ to và rõ ràng

Màn hình chính là điểm khác biệt và ưu thế vượt trội của chiếc điện thoại Huawei G5000 với các điện thoại khác. Đa phần điện thoại người già quanh mức 1.000.000đ ở Việt Nam là màn hình đen trắng và danh bạ hiển thị chữ nhỏ. Màn hình màu với kích thước lên tới 2 inch kèm theo font chữ rất to chắc chắn sẽ giúp cho người lớn tuổi dễ nhìn và thao tác chính xác hơn. Phím điều khiển 5 chiều tiện ích rất dễ sử dụng. Huawei G5000 có 2 phím tắt gọi điện cho con trai và con gái ở vị trí rất thuận lợi ngay dưới màn hình.

Huawei G5000 có màn hình màu và phông chữ to


Màn hình màu, Phông chữ to rõ là những điểm hết sức đáng lưu ý từ Huawei G5000

Sử dụng dễ dàng

Phần mềm của Huawei G5000 rất dễ dùng, mỗi mục menu đều có biểu tượng và chữ hướng dẫn to giúp cho người già dễ nhận biết và thích thú. Huawei G5000 có các tính năng đặc thù cho người già: Lịch, Máy tính, Báo thức, Bấm giờ, Thời gian biểu, Đánh giá sức khỏe. Đặc biệt có tính năng nhắc nhở: Nhắc thể dục, Nhắc nghỉ ngơi, Nhắc uống thuốc… cực kỹ hữu ích.

Tích hợp đa phương tiện : Mp3, Mp4, Camera tiện dụng

Điểm nổi trội ở Huawei G5000 là khả năng phát nhạc Mp3 và xem video Mp4, giúp các ông các bà có thể giải trí những lúc căng thẳng, đặc biệt là máy còn hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên đến 8Gb, Huawei G5000 còn được tích hợp thêm camera 1.3Mpx – điều  mà những điện thoại dành cho người già của các thương hiệu khác không có.

Huawei G5000 có tích hợp camera


Huawei G5000 nổi trội nhờ tích hợp camera và giải trí đa phương tiện

Huawei G5000 có tích hợp camera

Hỗ trợ khách hàng

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *